Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Lãnh đạo Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tiếp và làm việc với Công ty TNHH Đại chúng SCGP (Thái Lan)
Người đăng tin: Hạnh Lê Nguyên Nguyễn Ngày đăng tin: 20/09/2022 Lượt xem: 17

Chiều ngày 17/9/2022, tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư - Bà Huỳnh Liên Phương đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Đại chúng SCGP (Thái Lan) nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại thành phố.


Đoàn lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH Đại chúng SCGP gồm hơn 30 thành viên do Tiến sĩ Prasarn Triratvorakul, Chủ tịch Công ty dẫn đầu.

Bà Huỳnh Liên Phương đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế cạnh tranh của thành phố Đà Nẵng như vị trí địa lý thuận lợi, nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ… Đoàn cũng đã được nghe giới thiệu về một số dự án tiềm năng đang kêu gọi đầu tư tại Đà Nẵng như dự án Khu tổ hợp giải trí thể thao thương mại - Khu phố tài chính, thương mại quốc tế cao cấp; dự án Cảng Liên Chiểu, Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp mới gồm Khu công nghiệp Hòa Ninh, Hòa Nhơn, Hòa Cầm giai đoạn 2. Trước đó,  sáng ngày 17/8/22, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư đã hướng dẫn đoàn tiền trạm của Công ty khảo sát địa điểm tại Cảng Liên Chiểu, Cảng Tiên Sa, Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hòa Ninh.

Bà Huỳnh Liên Phương, Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng giới thiệu với đoàn về các dự án kêu gọi đầu tư tại Đà Nẵng

Đại diện phía đoàn, Tiến sĩ Prasarn Triratvorakul đã bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư đã đón tiếp đoàn và hỗ trợ đoàn đi thực địa một số dự án trên địa bàn thành phố. Đoàn đánh giá cao điều kiện, chính sách, môi trường đầu tư thuận lợi của thành phố cũng như các dự án đang kêu gọi đầu tư. Phía Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu để tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thành phố trong thời gian đến.

Ban lãnh đạo Công ty SCPG chụp hình lưu niệm tại Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng

SCGP là nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện hàng đầu tại ASEAN. SCGP cũng là nhà sản xuất giấy bao bì và bao bì các-tông gợn sóng lớn nhất ASEAN (theo giải thưởng Frost & Sullivan, 2019). Trong năm 2019, SCGP đã đầu tư hơn 25 tỷ baht để tăng cường quy mô sản xuất, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh cũng như mở rộng hoạt động thông qua việc đầu tư vào một số doanh nghiệp trong khu vực ASEAN. Ngoài ra, SCGP đã và đang cung cấp nhiều giải pháp bao bì và dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm Giải pháp Kinh tế tuần hoàn, Giải pháp Đơn hàng Số lượng nhỏ, Giải pháp Tiện lợi, Giải pháp Mang Tính Thông minh và Phù hợp Chức năng, Giải pháp Thương mại điện tử và Giải pháp Tiếp thị - Sự kiện.

IPA Đà Nẵng


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng