Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Đà Nẵng thành lập Tổ công tác liên ngành về Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư
Người đăng tin: Admin Admin Ngày đăng tin: 10/02/2022 Lượt xem: 32

Ngày 25/01/2022, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 324/QĐ-UBND thành lập Tổ công tác liên ngành về Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư.


Tổ trưởng Tổ công tác là Chủ tịch UBND thành phố, thành viên Tổ công tác bao gồm đại diện các đơn vị: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư.

Tổ công tác liên ngành về Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư kỳ vọng sẽ giải quyết điểm nghẽn trong thu hút đầu tư trong thời gian qua, mang lại hiệu quả tích cực cho công tác xúc tiến và hỗ trợ đầu tư trong thời gian tới.

Tổ công tác có 04 nhiệm vụ chính, gồm: Rà soát và tổng hợp các khó khăn, vướng mắc của các dự án đang xúc tiến và hỗ trợ đầu tư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Nghiên cứu cơ chế, chính sách theo quy định pháp luật, đề xuất giải pháp nhằm nắm bắt kịp thời cơ hội hợp tác đầu tư; Đề xuất giải pháp nhằm tiếp cận và thu hút nhà đầu tư có tiềm lực vào các lĩnh vực, dự án trọng điểm, động lực phát triển của thành phố; Phối hợp với các Tổ công tác khác khi cần thiết để kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn của các dự án.

Được thành lập vào thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát và nền kinh tế thành phố đang cần thêm nguồn lực để tăng trưởng mạnh mẽ hơn, Tổ công tác liên ngành về Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư kỳ vọng sẽ giải quyết điểm nghẽn trong thu hút đầu tư trong thời gian qua, mang lại hiệu quả tích cực cho công tác xúc tiến và hỗ trợ đầu tư trong thời gian tới.

IPA Đà Nẵng


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng