Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Đà Nẵng khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài
Người đăng tin: Ngày đăng tin: 01/04/2018 Lượt xem: 19

Tuyến Nguyễn Tất Thành nối dài sẽ thu hẹp khoảng cách từ trung tâm thành phố đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn 11km.


Lãnh đạo thành phố cắt băng khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài có chiều dài 3,2 km với điểm đầu tuyến chính là đường Nguyễn Tất Thành nối dài - giai đoạn 1, tại thôn Vân Dương 1, xã Hòa Liên; và kết thúc tại nút giao đường tránh Hải Vân - Túy Loan; được thiết kế với nền đường ngang 39 m, bao gồm mặt đường với 4 làn xe rộng tổng cộng 15m, vỉa hè rộng 9m, và dải phân cách chính giữa rộng 15 m. Dải phân cách này được bố trí là quỹ đất dự trữ phục vụ việc mở rộng và xây dựng thêm các tuyến đường nhanh trong tương lai như tuyến buýt nhanh BRT.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, Đà Nẵng đang trong thời kỳ phát triển đô thị nhanh chóng, đòi hỏi hệ thống giao thông phải đi trước một bước. Chính vì vậy, thời gian qua, thành phố đã đầu tư xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm, chiến lược để phát triển không gian đô thị, trong đó có tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài, “việc hoàn thành và đưa tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài đi vào hoạt động sẽ hoàn chỉnh việc kết nối giao thông từ tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành và Quốc lộ 1A đến đường cao tốc La Sơn – Túy Loan và các Khu Công nghệ cao, Khu Công nghệ thông tin tập trung của Đà Nẵng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai khu công nghệ này cũng như tạo động mới cho phát triển mở rộng thành phố về phía Tây Bắc”

 


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng