Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Chủ tịch UBND thành phố tiếp xã giao lãnh đạo Tập đoàn LG
Người đăng tin: Admin Admin Ngày đăng tin: 01/12/2021 Lượt xem: 123

Chiều ngày 30/11, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh tiếp xã giao ông Sung Woo Nam - Tổng Giám Đốc Công ty LG Việt Nam


Cùng ngày diễn ra sự kiện “Diễn đàn Xúc tiến đầu tư ICT Hàn quốc vào Đà Nẵng” được đồng tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác của Tập đoàn LG do ông Sung Woo Nam - Tổng Giám đốc Công ty LG Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và chào xã giao Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh. Tham dự buổi làm việc về phía thành phố có đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư và Ban Quản lý khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp.

Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh tiếp lãnh đạo Tập đoàn LG (Ảnh: IPA Đà Nẵng)

Tại buổi làm việc, ông Sung Woo Nam cùng các thành viên đoàn công tác đã thể hiện mong muốn của Tập đoàn LG trong việc xây dựng trung tâm phát triển phần mềm của Tập đoàn tại thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, Tập đoàn đã hình thành và đưa vào hoạt động Trung tâm phát triển giải pháp về linh kiện cho xe hơi tại Đà Nẵng, dự kiến sẽ đặt trụ sở chính thức tại Khu Công viên phần mềm số 02 sau khi Khu này được đưa vào sử dụng. Trong tương lai, cùng với sự phát triển hiệu quả của Trung tâm R&D hiện tại, Tập đoàn LG sẽ khảo sát và đánh giá cơ hội mở thêm các Trung tâm R&D của LG tại thành phố. Cho đến nay, sau hơn 01 năm đi vào hoạt động, số lượng nhân viên của Trung tâm phát triển giải pháp về linh kiện cho xe hơi tại Đà Nẵng là 180 người, theo kế hoạch, sẽ tuyển dụng đủ 270 nhân sự vào năm 2022. Tập đoàn hiện đang hợp tác với Đại học Đà Nẵng để phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hoạt động nghiên cứu và phát triển trong thời gian đến. Ông Sung Woo Nam bày tỏ mong muốn được thành phố hỗ trợ trong việc tiếp cận và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ hoạt động mở rộng của Tập đoàn tại Đà Nẵng trong tương lai, đặc biệt, lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn phù hợp với định hướng phát triển của thành phố và cam kết sẽ hỗ trợ Tập đoàn trong việc tiếp cận và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố nói riêng cũng như các hoạt động đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn tại Đà Nẵng.

Ông Sung Woo Nam khẳng định, sau khi tình hình dịch bệnh covid-19 được kiểm soát, đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn LG tại Hàn Quốc sẽ tổ chức chuyến công tác đến Đà Nẵng để thúc đẩy các cơ hội đầu tư và mở rộng hoạt động của Tập đoàn tại thành phố.

(IPA Đà Nẵng)

 


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng