Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Tập đoàn Mikazuki Group đẩy mạnh tiến độ đầu tư giai đoạn 2 dự án Mikazuki Spa and hotel resort trong năm 2022.
Người đăng tin: Admin Admin Ngày đăng tin: 13/04/2022 Lượt xem: 24

Ngày 13 tháng 4, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đã có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) nhân dịp dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Mikazuki Đà Nẵng chính thức chuẩn bị triển khai giai đoạn 2 của dự án đầu tư.


 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐND Lương Nguyễn Minh Triết đã đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Mikazuki trong hai năm vừa qua khi đại dịch Covid đã gây ảnh hưởng sâu sắc để toàn bộ nền kinh tế của thành phố. Kể từ khi khởi công xây dựng vào năm 2018, Tập đoàn đã cho thấy sự nghiêm túc và quyết tâm để đưa dự án vào vận hành theo đúng cam kết. Ngoài ra, cá nhân Chủ tịch Yoshimune Odaka cho biết, ông đã thường xuyên quảng bá và đưa hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến đất nước mặt trời mọc, góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm đến đầu tư vào thành phố.

Chủ tịch Yoshimune Odaka đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo thành phố đã quyết liệt chỉ đạo để kiểm soát dịch bệnh và hỗ trợ sát sao cho dự án tại thành phố và cho biết, dự kiến trong tháng 6 sẽ khai trương khối khách sạn 24 tầng và sẽ sớm triển khai đầu tư giai đoạn 02 của dự án với những công trình đậm nét văn hóa Nhật Bản.

Thành phố tiếp tục ủng hộ việc Tập đoàn Mikazuki sẽ triển khai xây dựng dự án cầu đi bộ và phố đêm tại quận Liên Chiểu trong năm 2023; đồng thời cam kết với vai trò giám sát, HĐND thành phố sẽ theo dõi, đôn đốc UBND thành phố đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu, thẩm định, cho ý kiến để dự án sớm triển khai”, Chủ tịch HĐND Lương Nguyễn Minh Triết bày tỏ.

Dự án đầu tư Mikazuki Spa & Hotel Spa do tập đoàn Mikazuki group (Nhật Bản) đầu tư tại Khu Du lịch Xuân Thiều (quận Liên Chiểu) với quy mô gồm khách sạn cao 24 tầng, khu vui chơi có mái, khu công viên nước ngoài trời, khối nhà dịch vụ, núi nhân tạo, khu giải khát, nhà nghỉ nhân viên, nhà giặt là, nhà phụ trợ, cổng chính, cổng phụ và bãi đỗ xe, khu nhà hàng tiệc cưới, khu dịch vụ bể bơi và câu lạc bộ bãi biển. Tổng vốn đầu tư của dự án là 3.900.000.000.000 VNĐ tương đương 167.500.000 USD. Khu khu chơi và công viên nước trong nhà đã khai trương vào tháng 12/2020, sau thời gian đóng cửa vì dịch bệnh Covid 19, hiện nay đã mở cửa hoạt động toàn bộ khu vui chơi và công viên nước trong nhà từ 1/4/2022.

Minh Đức


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng