Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư làm việc với đoàn Tổng Lãnh sự Úc
Người đăng tin: Admin Admin Ngày đăng tin: 13/04/2022 Lượt xem: 12

Tại buổi làm việc với đoàn Tổng Lãnh sự quán Úc, lãnh đạo Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố đã đề xuất nhiều phương thức để đẩy mạnh thu hút các doanh nghiệp Úc đến đầu tư tại Đà Nẵng.


Ngày 12/03/2022, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Tân Tổng Lãnh sự Úc, bà Sarah Hooper. Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư - bà Huỳnh Liên Phương đã giới thiệu về môi trường và các cơ hội đầu tư trong nhiều lĩnh vực tại thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, số liệu đầu của các nhà đầu tư Úc tại Đà Nẵng còn khá khiêm tốn (tính đến hết năm 2021 chỉ mới có 21 dự án với tổng số vốn đầu tư là 13,9 triệu USD, tập trung trong lĩnh vực dịch vụ, giáo dục). Vì vậy, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư mong muốn đẩy mạnh thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư mới ở các lĩnh vực mới tại Đà Nẵng.

Quang cảnh buổi làm việc

Bà Sarah Hooper nhận định Đà Nẵng là một thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp Úc đầu tư. Đặc biệt, thành phố có nhiều du học sinh từng học tập và làm việc tại Úc, đây là những cầu nối quan trọng để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng và tạo thuận lợi cho công tác xúc tiến đầu tư. Bà khẳng định Đà Nẵng có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, nguồn nhân lực được đào tạo, môi trường sống thuận lợi và có sự rõ ràng, minh bạch trong công tác hành chính.

Bà Huỳnh Liên Phương bày tỏ sự cảm ơn đối với bà Sarah Hooper vì sự ưu ái đối với thành phố Đà Nẵng. Mong bà Sarah Hooper trên cương vị của mình trong nhiệm kỳ mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và quan tâm, hỗ trợ thành phố Đà Nẵng nói chung cũng như Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Duy Hòa


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng