Hợp tác xúc tiến đầu tư giữa Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư và Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn
Người đăng tin: Yên Ngày đăng tin: 02/01/2020 Lượt xem: 88

Ngày 02/01/2020, tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác xúc tiến đầu tư vào thành phố Đà Nẵng giữa Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư và Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL).

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố và tập thể lãnh đạo Công ty SAIGONTEL.

Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư và Công ty SAIGONTEL cùng trao đổi, cung cấp thông tin liên quan đến việc quảng bá môi trường đầu tư Đà Nẵng đến với các nhà đầu tư, cũng như cùng hợp tác tổ chức các hoạt động liên quan đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bao gồm: các sự kiện kết nối doanh nghiệp; hội nghị, hội thảo, tọa đàm; tư vấn chính sách pháp luật chuyên ngành liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp.

SAIGONTEL là công ty thành viên của Tập đoàn SGI - chủ sở hữu của 38 khu công nghiệp trải dài trên toàn quốc, hiện đang cung cấp các dịch vụ hạ tầng, dịch vụ viễn thông trong các khu công nghiệp của SGI. Công ty có nhiều kinh nghiệm, năng lực trong tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư, đồng thời có mạng lưới đối tác rộng lớn là các nhà đầu tư, doanh nghiệp tại các thị trường trọng điểm thành phố Đà Nẵng đang kêu gọi đầu tư.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh hoan nghênh và đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên; đồng thời cam kết thành phố sẽ không ngừng hoàn thiện môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, minh bạch, có tính cạnh tranh, hấp dẫn đối với nhà đầu tư; tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào thành phố.

Để bước đầu triển khai Biên bản ghi nhớ, trong năm 2020, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư và Công ty SAIGONTEL sẽ cùng phối hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Đà Nẵng tại Hàn Quốc trong tháng 02/2020; tập trung kêu gọi đầu tư trong các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục,

Hoàng Yên, IPA Đà Nẵng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức


Đăng nhập