Khu Công nghệ cao Đà Nẵng thu hút thêm Dự án Sản xuất thiết bị tự động hoá trong ngành may mặc
Người đăng tin: Trâm Thị Quỳnh Đỗ Ngày đăng tin: 13/11/2017 Lượt xem: 63

Khu Công nghệ cao Đà Nẵng thu hút thêm Dự án Sản xuất thiết bị tự động hoá trong ngành may mặc

Nhân sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC được tổ chức tại Đà Nẵng, được sự đồng ý của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ngày 10/11/2017, Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Sản xuất thiết bị tự động hoá trong ngành may mặc của Công ty Yamato Sewing Machine MFG. Co., Ltd.

(Ảnh: HHTP_Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh tặng hoa chúc mừng Dự án)

Công ty Yamato Sewing Machine MFG. được thành lập từ năm 1927, là nhà sản xuất máy may công nghiệp hàng đầu Nhật Bản, có trụ sở chính tại thành phố Osaka (Nhật Bản) và chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Bangladesh… Tại Khu công nghệ cao (Khu CNC) Đà Nẵng, dự án sẽ sản xuất các máy may công nghiệp điều khiển tự động và các linh kiện kèm theo, với tổng vốn đầu tư là 28,527 triệu USD, diện tích thuê đất 2,8527 ha. Đây là dự án 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Khu CNC, dự kiến triển khai xây dựng trong tháng 11/2017 và đi vào hoạt động vào tháng 7/2018.

Khu CNC Đà Nẵng đã có hơn 300 ha đất sạch với đầy đủ hạ tầng điện, nước, viễn thông sẵn sàng phục vụ các nhà đầu tư và đang tiếp tục hoàn thiện, mở rộng diện tích giai đoạn 2 của dự án. Tổng số vốn đầu tư cơ sở hạ tầng Dự án Khu CNC đến nay đạt hơn 1.900 tỷ đồng. Tính đến nay, Khu CNC Đà Nẵng đã thu hút được 08 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 187 triệu USD, tăng 32% so với cùng kỳ năm 2016.

IPA Đà Nẵng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức


Đăng nhập